CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI NHẠC CỤ QUANG MỪNG

I. Phạm Vi Áp Dụng Mọi Miền Tổ Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại QUANG MỪNG MUSIC có nhu cầu giao hàng trực tiếp tận nhà.
 • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm an toàn, nhanh chóng nhất đến tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 • Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.
 • Sau khi đã giao hàng thành công, QUANG MỪNG MUSIC chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

✅ Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm QUANG MỪNG MUSIC bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng hoặc (và) Phiếu giao hàng hoặc (và) Biên bản giao hàng hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

 • Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của QUANG MỪNG MUSIC, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

✅ Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,…

 • Nếu vì lý do của QUANG MỪNG MUSIC, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

✅ Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

 • Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại QUANG MỪNG MUSIC để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại QUANG MỪNG MUSIC

 • Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của QUANG MỪNG MUSIC, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

 • Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên QUANG MỪNG MUSIC giao hàng tại nhà khách hàng

 1. Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên QUANG MỪNG MUSIC sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 2. Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên QUANG MỪNG MUSIC sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 3. Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
 4. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 5. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 6. Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
 7. Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của QUANG MỪNG MUSIC, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
 8. Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên QUANG MỪNG MUSIC không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên QUANG MỪNG MUSIC không thể giao hàng được, QUANG MỪNG MUSIC sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Giao Hàng Nhanh, J&T, … hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

II. Thời Gian Giao Hàng

1. Đơn hàng nội thành HCM & HN : dự kiến 4 giờ đến 1 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn

 • Loại hàng: các mặt hàng kích cỡ lớn (với các mặt hàng cần hỗ trợ kĩ thuật)
 • Ưu đãi cho khách hàng tại Website:
  – Miễn phí vận chuyển bán kính 5km quanh chi nhánh mua hàng
  – Hỗ trợ 50% ship với các đơn hàng có phí ship cao.

2. Đơn hàng tỉnh (64 tỉnh thành trên cả nước) : dự kiến 2-4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn

 • Loại hàng: các mặt hàng kích cỡ lớn (với các mặt hàng cần hỗ trợ kĩ thuật)
 • Chi Phí: tính theo phạm vi giao hàng (km) & kích cỡ
 • Ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng trên 25 triệu:
  – Miễn phí vận chuyển trong bán kính 50km
  – Hỗ Trợ 50% chi phí vận chuyển toàn quốc

+ Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

III. Trách Nhiệm Với Hàng Hóa Vận Chuyển

 1. QUANG MỪNG MUSIC sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Sản phẩm sẽ được công ty thu hồi lại và đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng nhanh nhất.
 2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của QUANG MỪNG MUSIC

IV. Cam Kết Vận Chuyển

QUANG MỪNG MUSIC cam kết giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường….đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

0942.702.157
0942702157