Khuyến Mãi Giảm Giá Đến 50% khi mua hàng trên Shopee

Giảm Giá Các Sản Phẩn Đàn Và Phụ Kiện

Quang Mừng Music có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trên mọi miền được tiếp cận và mua hàng với giá tốt nhất. Cũng như một lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng khắp mọi nơi luôn tin tưởng và ủng hộ Quang Mừng Music. Chúng tôi đã kết nối nhiều kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Facebook, Youtobe… Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện đang bán trực tiếp tại cửa hàng số 117 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Với giá cạnh tranh và khách hàng luôn yên tâm bởi sản phẩm có chất lượng được đảm bảo. Cùng chế độ bảo hành sản phẩm uy tín nhất.

Thông tin kênh sản phẩm mua hàng uy tín – Giá rẻ nhất

Trang Facebook, Fanpage Quang Mừng Music

Chúng tôi luôn cập nhập, chia sẻ mọi hoạt động với các bạn một cách chân thực và gần gũi nhất. Bạn có nhu cầu hỏi đáp có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

https://www.facebook.com/nhaccuquangmung/

https://www.facebook.com/QuangMung.QMM

Trang Thương Mại Điện Tử Shopee – Quang Mừng Music

Nơi buôn bán các loại mặt hàng và phụ kiện với giá cạnh tranh nhất. Chất lượng luôn được đảm bảo và chế độ bảo hành uy tín nhất. Quang Mừng Music hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Luôn mong muốn bạn nhận được sản phẩm tốt nhất khiến bạn thật sự hài lòng và yên tâm. Bởi chúng tôi với địa chỉ số 117 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Gần ngay Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, nhận được rất nhiều sự tin yêu của các bạn học viên trong trường. Nằm trên con đường giao thương buôn bán nhạc cụ nổi tiếng nhất Hà Nội. Quang Mừng Music luôn là địa chỉ cho bạn yên tâm nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả của sản phẩm.

https://shopee.vn/_quangmungmusic_117_hao_nam_dong_da_ha_noi

0942.702.157
0942702157