Lên Dây Đàn Piano Uy Tín Tại Hà Nội – Giá Tốt Nhất

lên-day-dan-piano

Giới Thiệu Về Công Việc Căn Chỉnh Dây Đàn Piano ( Lên dây đàn Piano cơ )

Lên dây đàn Piano cơ là công việc cần thiết và quan trọng trong quá trình sử dụng đàn. Đây là công việc không dành cho những tay mơ mới vào nghề. Việc lên dây đàn đòi hỏi trình độ cao về kỹ thuật cũng như cảm nhận của từng âm sắc. Cần phải có cái duyên với công việc, được đào tạo chuyên sâu về âm nhạc. Bởi vì ngoài những thứ cần về độ tỷ mỉ cẩn thận. Còn phải có những đôi tai thẩm âm, được đào tạo trong âm nhạc và được tích luỹ qua nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì lẽ đó việc căng chỉnh dây Piano trước khi biểu diễn là cực kỳ quan trọng. Nó quyết định một phần trong những giai điệu mà người nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả. Việc căn chỉnh dây Đàn Piano cơ lại càng quan trọng hơn trong quá trình học tập. Đặc biệt là với những người mới học nhạc lần đầu tiên. Piano mang trọng trách là nền tảng cho những nốt nhạc đầu tiên. Hay còn được cho là một hình tượng mẫu mực về âm chuẩn của tất cả các loại nhạc cụ.

 1. QUANG MỪNG MUSIC cung cấp mọi dịch vụ về Piano chuyên nghiệp.
 2. Công khai chi tiết từng hạng mục và những lời khuyên chân thành nhất
 3. Thợ lành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm về lên dây sửa chữa uy tín Top 1
 4. Tất cả những gì bạn cần làm về đàn Piano là những gì chúng tôi có.

Piano mang trọng trách là nhạc cụ mang “âm chuẩn”

len-day-dan-piano

Căn Chỉnh Dây Piano Và Những Điều Bạn Cần Biết

Lên Dây Đàn Piano Hà Nội – Và Các Tỉnh Thành

Đã bao giờ bạn đặt một dấu chấm hỏi cho người thợ kỹ thuật đang lên dây cho cây đàn Piano của bạn rằng. ” Bạn có biết đánh đàn không? và học trường gì ra?. Nếu bạn kỹ thuật không biết đánh đàn hoặc không được học trường âm nhạc ra. Thì bạn có câu trả lời rằng người thợ kỹ thuật ấy không có trình độ chuyên môn.

Vì thứ đơn giản nhất là lên dây phải biết chơi đàn. Sửa cái xe phải biết đi thử cái xe đấy. Bởi kỹ thuật lên dây đàn cơ giống như một người Bác sĩ vậy. Chỉ cần nghe tiếng đàn có thể bắt được bệnh tình. Còn không may gặp vị lang băm nào đó thì cái bạn mất đi chính là tiền bạc và thời gian cho những thứ không mang hiệu quả.

“Người tạo ra âm chuẩn đó chính là những nghệ nhân lên dây đàn Piano”

len-day-dan-piano

Khi nào thì cần lên dây đàn?

Lên dây Đàn Piano Hà Nội – Và Các Tỉnh Thành

 1. Trước buổi biểu diễn: đàn Piano phải ở trạng thái đã được lên dây. Không tính khoảng thời gian trước đó đã lên dây đàn là bao nhiêu lâu.
 2. Với tiêu chuẩn học tập chuyên nghiệp: đàn Piano phải được lên dây trước mỗi kỳ thi 1 tháng và 1 lần khi bắt đầu vào học kỳ mới.
 3. Với tiêu chuẩn học tập giải trí: Quang Mừng Music khuyến nghị khách hàng nên lên dây đàn cơ 6 tháng 1 lần.
 4. Với đàn Piano gần như để không: Quý khách nên lên dây Piano 1 năm 1 lần để đảm bảo về âm thanh chuẩn mực.
 5. Với đàn Piano đã lâu không lên dây: Quang Mừng Music khuyến nghị nên lên dây 1 tháng 1 lần trong 3 lần liên tiếp sau đó thực hiện quy trình như các bước trên.
 6. Đàn Piano vừa được vận chuyển qua một địa điểm mới: sẽ ảnh hưởng đến âm thanh nên cần phải lên dây.

Khi đàn Piano trải qua nhiều năm và bị hao mòn. Bạn nhận thấy rằng âm sắc mất đi độ rõ ràng và bị bóp nghẹt hoặc thường xuyên trở nên khắc nghiệt và không rõ ràng ở giọng nam cao và âm bổng.

sua-dan-piano-co-uy-tin-ha-noi

Công Việc Đòi Hỏi Kỹ Thuật Cao

Lên dây Đàn Piano Hà Nội – Và Các Tỉnh Thành

 • Lên dây đàn Piano Cơ mô tả quá trình thay đổi độ căng dây trong đàn Piano để điều chỉnh tần số của sóng âm một cách có phương pháp. Kết quả cuối cùng của việc lên dây đàn là tạo ra trải nghiệm chơi đàn tối ưu. Đảm bảo đàn piano ở đúng cao độ và loại bỏ các biến thể không mong muốn trong âm sắc.
 • Việc căn chỉnh dây đàn Piano dựa vào việc thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với độ căng của từng dây. Điều này cho phép bộ điều chỉnh căn chỉnh các khoảng giữa các âm. Việc này thường được thực hiện xung quanh cao độ phổ quát của A440.
 • Sử dụng cờ lê / búa lên dây, một người điều chỉnh khéo léo điều chỉnh từng dây. Được gắn vào các chốt gài gần đuôi của cây đàn piano. Các chốt điều chỉnh có ren mịn ở phía trước, có hơn 200 dây được xâu riêng bên trong mỗi cây đại dương cầm.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là việc lên dây đàn không sửa chữa bất kỳ vấn đề cơ học. Hoặc cấu trúc nào mà cây đàn Piano của bạn có thể gặp phải. Vì vậy nếu đàn piano từ chối giữ nhịp hoặc có các vấn đề khác về cơ học hoặc cấu trúc. Công việc sửa chữa hoặc phục hồi sẽ cần được thực hiện để khắc phục điều đó.

len-day-dan-piano

Việc Căn Chỉnh Dây Đàn Piano Là Công Việc Quan Trọng

Đàn Piano cần lên dây ít nhất một lần mỗi năm. Với hai lần một năm là tối ưu cho một cây đàn Piano gia đình. Đàn Piano dành cho sinh viên nâng cao, nhà thờ và nghệ sĩ Piano hòa nhạc được điều chỉnh thường xuyên hơn. Vì nhu cầu của các Nhạc sĩ đòi hỏi khả năng điều chỉnh và cao độ chặt chẽ hơn.

Việc căng chỉnh dây đàn Piano được gọi là “sự mềm mại của âm thanh” và nó được thực hiện bằng cách thay đổi cẩn thận hình dạng và mật độ của búa. Một nhạc cụ được chỉnh tiếng đúng cách có thể cho âm thanh đẹp hơn đáng kể. Voicing là một kỹ năng khó học đối với người chỉnh âm và thường mất nhiều năm để thành thạo. Mang lại những gì tốt nhất trong cây đàn Piano của bạn.

Đàn Piano hoạt động dưới dạng máy móc, nên có rất nhiều linh kiện sẽ bị sai lệch trong quá trình xử dụng. Ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của người chơi, và ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập. Nếu bạn học tập trong thời gian dài với 1 cây đàn lỗi, có thể bạn sẽ bị sai kỹ thuật chơi đàn hay còn gọi là ” hỏng tay “.

QUANG MỪNG MUSIC chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng Piano, sửa chữa - bảo dưỡng và lên dây đàn Piano tại nhà quý khách bởi chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao. Tốt nghiệp các trường âm nhạc và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật. Làm việc đặt tâm huyết uy tín lên hàng đầu.

sua-dan-piano

Hãy để mọi âu lo về đàn Piano của bạn cho chúng tôi…

Quang Mừng Music tự hào là địa điểm sửa chữa - bảo dưỡng - lên dây đàn Piano uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với phương châm Chuyên Ngiệp - Tận Tâm - Giá Rẻ Nhất

QUANG MỪNG MUSIC CAM KẾT

✅ Giá lên dây đàn Piano tốt nhất thị trường
✅ Thợ sửa chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 15 năm
✅ Thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt nhất
✅ Chế độ hậu mãi tốt nhất sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ. Cho cây đàn của bạn hoàn hảo nhất khiến bạn hài lòng!

0942.702.157
0942702157