Sửa Đàn Piano Hà Nội – Sửa Piano Cơ Uy Tín – Giá Tốt Nhất

sua-dan-piano-ha-noi

Giới Thiệu Về Công Việc Sửa Đàn Piano  Nội ( Sửa Đàn Piano Cơ )

Sửa đàn Piano cơ là công việc đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cao, kinh nghiệm và cả kiến thức âm nhạc. Với những người tay mơ mới vào nghề, kinh nghiệm còn non kém. Giá dịch vụ sửa chữa của thực tập sinh rất rẻ, nhưng thứ bạn mất đi chính là thời gian và tiền bạc. Bởi rất nhanh thôi bạn sẽ phải chi tiền để sửa chữa bảo dưỡng lại cây đàn. Khuyên bạn nên tìm những địa chỉ sửa đàn Piano Hà Nội uy tín để làm việc hiệu quả nhất.

Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ sửa đàn Piano cơ uy tín nhất và các tỉnh Miền Bắc?. Bạn có thể gửi niềm tin đến QUANG MỪNG MUSIC. Một trong những địa chỉ sửa chữa đàn Piano lâu năm. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề sửa chữa và lên dây đàn Piano. Đã nhiều lần góp mặt lên dây những cây đàn Piano biểu diễn những chương trình lớn cấp quốc gia như là Nhà hát lớn. Học Viện âm nhạc quốc gia, tham gia có các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam. Và đặc biệt làm hài lòng các Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn, Nguyễn Thu Hà…

sua-dan-piano-ha-noi

Những Lưu Ý Quan Trọng ( Sửa Đàn Piano Hà Nội Và Các Tỉnh Thành )

Công việc sửa đàn Piano đòi hỏi phải có đôi tay kỹ thuật cao cùng đôi tai thẩm âm tốt từng âm sắc. Quang Mừng Music có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nền tảng âm nhạc trong học viện âm nhạc quốc gia. Được đào tạo bài bản của các chuyên viên kỹ thuật Yamaha Nhật Bản. Và được tập huấn sát hạch tại phòng hòa nhạc nhạc viện Hà Nội theo định kỳ hàng năm. Luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối khi sửa đàn Piano Upright, Piano Grand. Cho các phòng hòa nhạc và các nghệ sĩ, giáo viên âm nhạc. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sửa đàn Piano tốt nhất khiến bạn thật sự yên tâm và hài lòng !!!

sua-dan-piano-ha-noi

Những Hạng Mục Cần Làm Khi Sửa Đàn Piano Cơ ( Sửa Đàn Piano Hà Nội )

Theo thời gian sử dụng dây đàn sẽ bị xuống, bị trùng, bị sai dây. Ảnh hưởng đến âm thanh và trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi hư hỏng của đàn. Do bảo quản đàn chưa tốt hoặc do lỗi người sử dụng, việc sửa đàn Piano lúc này là quan trọng và cần thiết. Đối với lên dây đàn Piano định kỳ giúp cho âm thanh của đàn luôn trong trạng thái tốt nhất. Sửa chữa bảo dưỡng đàn Piano định kỳ để phát hiện và khắc phục sớm, bảo vệ đàn và tăng tuổi thọ cho đàn

Hạng Mục Cần Làm Khi Sửa Đàn Piano

Chuyên Viên kỹ thuật đàn của QUANG MỪNG MUSIC sẽ đến kiểm tra đàn tại nhà, để xem có những vấn đề nào cần quan tâm hay không. Thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra các khía cạnh sau:

 1. Theo thời gian và qua quá trình sử dụng: ở Việt Nam với nhiệt độ ẩm bạn nên kiểm tra định kỳ 1 năm 1 lần.
 2. Dây đàn có độ co dãn tự nhiên theo thời gian. Vì vậy 1 năm nó sẽ co giãn và sai dây, vậy nên 1 năm cần chỉnh lại dây.
 3. Tuỳ theo người chơi nhiều hay ít, dân chuyên nghiệp tập đàn 4 – 6h / 1 ngày thì 6 tháng phải lên dây 1 lần.
 4. Tóm lại đàn Piano cần được lên dây 6-12 tháng một lần để có âm thanh tốt nhất. Vì nó có nhiều tác động khác nhau về thời tiết, côn trùng.

sua-dan-piano-ha-noi

Công việc của sửa chữa Piano định kỳ được khuyến cáo nên làm theo các lịch trình như sau:

 1. Lên dây đàn Piano: 6 tháng đến 1 năm lên dây 1 lần ( chi tiết công việc xem tại đây )
 2. Bảo dưỡng máy đàn Piano: 1 năm làm 1 lần ( chi tiết công việc xem tại đây )
 3. Căn chỉnh phím đàn Piano: 1 năm làm 1 lần ( chi tiết công việc xem tại đây )
 4. Vệ sinh đánh bóng làm mới đàn: 1 năm làm 1 lần ( chi tiết công việc xem tại đây )

1. Sửa Đàn Piano – Các Công Việc Cần Làm

 1. Phục hồi đàn Piano: Thay thế các linh kiện của đàn đúng với thông số kỹ thuật ban đầu. Được gọi là duy trì sự nguyên bản của đàn
 2. Căn chỉnh – Sửa chữa Piano: Các lỗi hư hỏng do tuổi tác và hao mòn. Sẽ được thay thế bằng các linh kiện mới phù hợp nhất theo yêu cầu.
 3. Bảo dưỡng tổng quát đàn Piano: động cơ chuyển động bao gồm từ phím đàn, bộ máy đàn, bộ gõ tạo ra âm thanh.
 4. Phục hồi – Bảo dưỡng – xử lý ẩm mốc đàn Piano: kiểm tra dây giật ở trong ở ngoài, lò xo các trục đầu búa bị chai đầu búa, dơ phím, kẹt phím.
 5. Sau khi hoàn thành: ổn định về kỹ thuật, độ nhạy về phím, âm thanh mềm mại chuẩn cao độ

sua-dan-piano-uy-tin-o-ha-noi

2. Những Vấn Đề Trong Quá Trình Sử Dụng Hằng Ngày

Sửa Chữa Bảo Dưỡng Đàn Piano là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao về thẩm mỹ cả về kỹ thuật cảm âm. Với cấu trúc quan trọng của bộ máy hoạt động bên trong. Nó mang một thiết kế cơ học phức tạp nhiều chi tiết liên kết với nhau. Đằng sau mỗi phím trắng hoặc đen là hàng chục bộ phận riêng lẻ. Vận động hài hòa truyền và phát âm. Nó thường gặp một số vấn đề cần phải sửa phím đàn Piano như một vài nốt không phát âm hoặc bị dính phím, kẹt phím… Có thể sửa chữa hoặc thay thế nó.

Khi bạn tập với một thiết bị lỗi, không cân bằng sẽ dẫn đến việc sai lệch của âm thanh. Tất cả đàn Piano sau một thời gian sử dụng đều phải căn chỉnh lại máy. Không chỉ đơn thuần là sửa chữa bảo dưỡng cho Piano về chế độ hoạt động tốt. Mà Piano phải được lên dây định kỳ. Việc phục hồi toàn bộ đàn Piano đòi hỏi mất nhiều giờ làm việc. Và nắm chắc các khái niệm như thiết kế cấu tạo của từng hãng đàn Piano, chất lượng âm sắc, kỹ năng chế biến gỗ, … Quang Mừng Music được hình thành với phương châm:

“Hãy để chúng tôi phục vụ bạn bằng giá trị của một dịch vụ có phí”

sua-dan-piano-co-uy-tin-ha-noi

3. Piano Rất Bền Khi Được Chăm Sóc Đúng Cách.

 • Tuổi thọ của một cây đàn Piano có thể lên đến hàng chục năm, thậm chí cả trăm năm. Thế nhưng không phải tự nhiên mà Piano có được thời gian sử dụng lâu đến như vậy. Các linh kiện của đàn Piano cần được bảo dưỡng thường xuyên để đạt được độ bền tốt nhất.
 • Việc sửa đàn Piano cơ đúng quy trình còn giúp cho cây đàn của bạn luôn luôn ở trong trạng thái chính xác, giúp cho việc tập luyện hằng ngày của bạn chuẩn hơn rất nhiều. Có thể so sánh giống như một người tập tạ với một cặp tạ bị lệch sẽ dẫn đến lệch cơ. Đàn Piano cũng luôn luôn cần những độ chuẩn xác cao giống như vậy.

4. Giá Dịch Vụ Cho Việc Sửa Chữa bảo Dưỡng Đàn Piano

Tuỳ từng hạng mục và tình trạng của cây đàn Piano. Kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra cân nhắc cho bạn. Những thứ cần làm và chưa cần làm để báo giá phù hợp nhất cho bạn.

sua-dan-piano-uy-tin-o-ha-noi

5. Chúng tôi nhận Sửa Chữa – Bảo Dưỡng Đàn Piano cơ ( Sửa Đàn Piano Hà Nội )

 1. Lên dây đàn Piano, dây bị trùng, bị sai nốt sai tiếng
 2. Mòn búa, nứt búa, lệch búa, mòn đinh, dão búa
 3. Bảo dưỡng và căn chỉnh búa máy đàn
 4. Bệnh xịt phím, dão phím, kẹt phím đàn Piano
 5. Đứt dây đàn, hỏng dây, kẹt dây, thay dây đàn Piano
 6. Mòn đệm, hỏng dạ và thay dạ cho Piano
 7. Vệ sinh lau chùi đánh bóng làm mới đàn Piano
 8. Dịch vụ sơn lại đàn Piano uy tín tại Hà Nội

“Quang Mừng Music đáp ứng mọi nhu cầu về đàn Piano của Bạn ”

sua-dan-piano-son-lai-dan-piano

7 Công Việc Quan Trọng Khi Sửa Đàn Piano Cơ ( Sửa Đàn Piano ở Hà Nội – Và Các Tỉnh Thành )

 1. Lên dây đàn Piano – Đảm bảo âm thanh chuẩn mực về cao độ.
 2. Căn chỉnh máy đàn Piano – Đảm bảo độ chính xác về lực gõ búa.
 3. Căn chỉnh phím đàn Piano – Đảm bảo độ nhạy của phím.Cảm giác tiếp xúc với phím.
 4. Xử lý kẹt phím đàn Piano – Khắc phục tình trạng kẹt phím, lỗi phím
 5. Vệ sinh máy đàn Piano – Giúp các linh kiện được bền bỉ hơn, chống rỉ sét.
 6. Đánh bóng, làm mới đàn Piano – Giữ cho vẻ đẹp của đàn luôn sáng bóng.
 7. Dịch vụ sơn lại đàn Piano uy tín Thay màu áo mới cho cây đàn đã cũ của bạn

QUANG MỪNG MUSIC chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng Piano, sửa chữa - bảo dưỡng và lên dây đàn Piano tại nhà quý khách bởi chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao. Tốt nghiệp các trường âm nhạc và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật. Làm việc đặt tâm huyết uy tín lên hàng đầu.

sua-dan-piano-ha-noi

Hãy để mọi âu lo về đàn Piano của bạn cho chúng tôi…

Quang Mừng Music tự hào là địa điểm sửa chữa - bảo dưỡng - lên dây đàn Piano uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với phương châm Chuyên Nghiệp - Tận Tâm - Giá Rẻ Nhất

QUANG MỪNG MUSIC CAM KẾT

✅ Giá lên dây sửa chữa bảo dưỡng Piano rẻ nhất thị trường
✅ Thợ sửa chuyên nghiệp, kinh nghiệm lên đến 20 năm
✅ Thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt nhất
✅ Chế độ hậu mãi tốt nhất sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ. Cho cây đàn của bạn hoàn hảo nhất khiến bạn hài lòng!

0942.702.157
0942702157